01 Tháng Mười Hai 20152:57 CH(Xem: 8317)
(Cảm nhận của Trịnh Y Thư nhân đọc tập truyện “Gió mỗi ngày một chiều thổi” của nhà văn Nguyễn Thị Hoàng Bắc). Đọc tập truyện “Gió mỗi ngày một chiều thổi” (Sống xuất bản, 2015) của nhà văn nữ Nguyễn Thị Hoàng Bắc, bạn đừng chờ đợi một câu chuyện với tình tiết lâm li, éo le, gay cấn hoặc có hậu; thậm chí, một câu chuyện có đầu có đuôi cũng chẳng có cho bạn nhẩn nha đọc những khi nhàn tản. Cũng chẳng có bao nhiêu bài học luân lí ở đây, một mẫu mực đạo đức lại càng hiếm hoi.
22 Tháng Mười 20154:35 CH(Xem: 18231)
A fragmentary novel You may be disturbed by fabulous stories and discrete patches of fates which are like a melancholy dream you could hardly recount fully after waking up.
07 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 6418)
Đây là cuốn hồi ký mà cũng là sử liệu đáng quý từ một sử gia chân thật, và một chính trị gia bất đắc dĩ, về một giai đoạn nhiễu nhương và bi thương của đất nước. Trần Trọng Kim kể lại mọi sự một cách chân phương với văn phong đơn giản súc tích cố hữu. Nhưng cũng có sự phê phán đĩnh đạc về thái độ của người Nhật, người Pháp, về tư cách và khả năng của nhiều nhân vật nổi tiếng thời đó, từ Hoàng đế Bảo Đại cho tới các lãnh tụ phe quốc gia và những kẻ trở cờ ở giữa. Lời phê phán xác đáng nhất, mang tính chất tiên tri và có giá trị cho đến ngày nay, được Trần Trọng Kim giành cho người cộng sản. Cho cái tội cõng rắn cắn gà nhà...
07 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 5732)
Chính vì những cảnh đời đa đoan này mà tôi phải viết. Không viết thì phí đi, bạn bè bảo tôi như vậy. Thế là tôi viết, và đến bây giờ coi như xong, nhưng chắc rằng chưa đủ. Xem lại chợt thấy bùi ngùi và thương thân. Bao năm tháng tột cùng của cực khổ và gian nan, đầy dẫy tủi nhục để viết được chừng này? Thấy mình tội nghiệp lạ lùng. Rồi kết quả ra sao? Coi chừng lại bị đụng chạm, lôi thôi với chính phủ thì thật là khốn nạn! Người lính đánh máy hộ cảnh cáo.
26 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 5884)
Anh ra khỏi 9 cây số đường kinh hoàng, đến La Vang Thượng, xuống đi bộ vào La Vang Chính Tòa, nơi Tiểu Đoàn 11 Dù đang chiếm giữ. Hai cây số đường đất giữa ruộng lúa xanh cỏ, anh đi như người sống sót độc nhất sau trận bão lửa đã thiêu hủy hết loài người. Đường vắng, trời ủ giông, đất dưới chân mềm mềm theo mỗi bước đi, gió mát và không khí thênh thang. Anh ngồi xuống vệ đường bỏ tay xuống ao nước kỳ cọ từng ngón một. Anh muốn tẩy một phần sự chết bao quanh? Có cảm giác lạ: Anh vừa phạm tội. Tội được sống.

Let It Go, bài hát trong phim Frozen được chơi lại bằng phong cách Châu Phi một cách độc đáo!

15 Tháng Hai 201412:00 SA(Xem: 5884)

Let It Go - Frozen - Alex Boyé (Africanized Tribal Cover) Ft. O

The One Voice Children's Choir is
Directed by Masa Fukuda

Cast:
Elsa (lead singer): Lexi Walker
Anna: Veda Mason
Hans: Daimion Davis
Kristoff: Isaac Cox
Sven: Chloe Barrus
Olaf: Jocelyn Bench

Music Arranged and Produced by Masa Fukuda
One Voice Children's choir recorded @ One Voice Studio, engineered by Masa Fukuda.
Alex Boye and Lexi Walker recorded @ Soularium Recording Studio, engineered, mixed and mastered by Stoker White

For enquiries for Masa and choir, go to:
http://www.onevoicechildren.com

Fashion & Styling by:
Mandy McCready & Christian at Koko Blush & Co
http://www.KokoBlush.com
http://www.facebook.com/kokoblushandc...

Makeup By Tara Starling
http://www.starlingtruebeauty.com
tara@tarastarlingtruebeuty.com

Video Director: Bryce Johnson
http://www.GoBigFilms.com
Production assistants: Laura Johnson, Dominick Norris

With SPECIAL THANKS to Ryan Davis for the use of the enchanting Ice castle venue in Midway, Utah

For more info and visiting times please go to:
http://www.icecastles.com

Additional Thanks to:

Marc Goldberg, Anne Cecala, Monica Carpentier, Robert Wyss, Megan Bromley, Tami Hansen, Amy Olsen, Molly Jordan, Jueneta Boyle, Bill Bromley, Marianne Farnsworth, Roark Janis, Leah Earl, Renee Haws, Andrea Scott, Jill Wankier, Michelle Walters, and all other parent volunteers behind the scene.

The story:

I went out of town for work and when I got back, my wife Julie told me, "You've got to hear this. She puts on the music and my little 4 year old Adanna struts and shimmies across the living room singing every single word of "Let it go" with feeling and reckless abandonment!! Along with every other kid in the country, She got "Frozenitis!

My mind immediately started racing and I thought "I HAVE TO AFRICANIZE THIS!!!

But it needed to have a unique twist. How cool would it be to actually have kids performing this? Seeing as they are the the biggest fans!

So I called up my friend Masa Fukuda who just happens to have a 140 strong choir of the most incredible singing kids and asked if he was willing to collab on my crazy idea of doing an africanized version of frozen. He loved the idea! by the next day, he had already rounded up some choir members, produced the music, and recorded the choir in his studio. He was a machine!! We needed an incredible soloist and he suggested Lexi Walker (a member of his choir) to sing and she just blew me away!

The singing ability, discipline, and professionalism of the kids was just astounding to me!

The video shoot was amazing and even though it was SO cold you couldn't feel your toes, the kids were amazing and so patient!

So, everybody, please welcome the One voice children's choir!!!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn