01 Tháng Mười Hai 20152:57 CH(Xem: 8402)
(Cảm nhận của Trịnh Y Thư nhân đọc tập truyện “Gió mỗi ngày một chiều thổi” của nhà văn Nguyễn Thị Hoàng Bắc). Đọc tập truyện “Gió mỗi ngày một chiều thổi” (Sống xuất bản, 2015) của nhà văn nữ Nguyễn Thị Hoàng Bắc, bạn đừng chờ đợi một câu chuyện với tình tiết lâm li, éo le, gay cấn hoặc có hậu; thậm chí, một câu chuyện có đầu có đuôi cũng chẳng có cho bạn nhẩn nha đọc những khi nhàn tản. Cũng chẳng có bao nhiêu bài học luân lí ở đây, một mẫu mực đạo đức lại càng hiếm hoi.
22 Tháng Mười 20154:35 CH(Xem: 18325)
A fragmentary novel You may be disturbed by fabulous stories and discrete patches of fates which are like a melancholy dream you could hardly recount fully after waking up.
07 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 6473)
Đây là cuốn hồi ký mà cũng là sử liệu đáng quý từ một sử gia chân thật, và một chính trị gia bất đắc dĩ, về một giai đoạn nhiễu nhương và bi thương của đất nước. Trần Trọng Kim kể lại mọi sự một cách chân phương với văn phong đơn giản súc tích cố hữu. Nhưng cũng có sự phê phán đĩnh đạc về thái độ của người Nhật, người Pháp, về tư cách và khả năng của nhiều nhân vật nổi tiếng thời đó, từ Hoàng đế Bảo Đại cho tới các lãnh tụ phe quốc gia và những kẻ trở cờ ở giữa. Lời phê phán xác đáng nhất, mang tính chất tiên tri và có giá trị cho đến ngày nay, được Trần Trọng Kim giành cho người cộng sản. Cho cái tội cõng rắn cắn gà nhà...
07 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 5772)
Chính vì những cảnh đời đa đoan này mà tôi phải viết. Không viết thì phí đi, bạn bè bảo tôi như vậy. Thế là tôi viết, và đến bây giờ coi như xong, nhưng chắc rằng chưa đủ. Xem lại chợt thấy bùi ngùi và thương thân. Bao năm tháng tột cùng của cực khổ và gian nan, đầy dẫy tủi nhục để viết được chừng này? Thấy mình tội nghiệp lạ lùng. Rồi kết quả ra sao? Coi chừng lại bị đụng chạm, lôi thôi với chính phủ thì thật là khốn nạn! Người lính đánh máy hộ cảnh cáo.
26 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 5936)
Anh ra khỏi 9 cây số đường kinh hoàng, đến La Vang Thượng, xuống đi bộ vào La Vang Chính Tòa, nơi Tiểu Đoàn 11 Dù đang chiếm giữ. Hai cây số đường đất giữa ruộng lúa xanh cỏ, anh đi như người sống sót độc nhất sau trận bão lửa đã thiêu hủy hết loài người. Đường vắng, trời ủ giông, đất dưới chân mềm mềm theo mỗi bước đi, gió mát và không khí thênh thang. Anh ngồi xuống vệ đường bỏ tay xuống ao nước kỳ cọ từng ngón một. Anh muốn tẩy một phần sự chết bao quanh? Có cảm giác lạ: Anh vừa phạm tội. Tội được sống.

Bốn Ngôi Sao Nữ trong một chương trình ca nhạc đón Tết Đinh Dậu 2017: XUÂN MƠ

03 Tháng Giêng 201711:30 SA(Xem: 9273)

Flyer-01
Chỉ một tuần lễ trước Tết Nguyên Đán, chiều nhạc “Xuân Mơ” sẽ mở mùa âm nhạc thính phòng trong một năm mới 2017. Đây là chương trình âm nhạc lần thứ 3 của Sống Entertainment, một trung tâm chuyên chủ ý thực hiện các show nhạc thính phòng có chất lượng, đã hoạt động được một năm qua. Chiều nhạc “Xuân Mơ” với 4 ngôi sao nữ, những ngôi sao sáng nhất trong vòm trời âm nhạc Việt hải ngoại: Ý Lan, Hà Trần, Thanh Hà,Ngọc Anh.

Điều khiển chương trình sẽ là MC Hoàng Trọng Thụy, giọng nói nam nhẹ nhàng ấm áp quen thuộc trên các làn sóng truyền thanh - truyền hình tại quận Cam. Ban nhạc The Brothers Band với những chàng nhạc sĩ, nhạc công chuyên nghiệp, kỹ thuật hòa âm trên sân khấu thuộc hàng đầu, mà nhiều nghệ sĩ ai cũng thích khi hát với ban nhạc này.

Những ngày đầu xuân gần Tết, sẽ không có ít đâu những chương trình văn nghệ tại quận Cam này. Nhưng trung tâm Sống Entertainment tuy còn trẻ mà đã thành danh nhanh chóng. Với 2 chương trình đã thực hiện trong năm 2016 thành công tuyệt đối về phẩm chất, luôn thực hiện đúng trọn vẹn những gì đã quảng cáo đã hứa với khán giả. Nên trung tâm này đã uy tín. Họ chắc chắn đã tạo được một lực lượng khán giả riêng, vẫn đang đón chờ các chương trình của trung tâm Sống Entertainment. Tuy vẫn chỉ giới hạn số lượng khán giả trong tầm cỡ không gian của rạp hát Saigon Performing Art Center, nhưng luôn đông đảo đầy rạp.

Yếu tố chính để cho một show nhạc thành công, nhất là đối với dòng nhạc thính phòng, chính là danh sách ca sĩ. Một chương trình âm nhạc thính phòng, khán giả không cần có quá đông ca sĩ. Khán giả chỉ muốn những ca sĩ mà họ yêu thích, hát thật nhiều những bài hát mà họ yêu thích. Trung tâm Sống Entertainment còn trẻ, nhưng hiểu rỏ yếu tố chiến lược quan trọng này. Sự chọn lựa bốn ngôi sao Ý Lan, Hà Trần, Thanh Hà, Ngọc Anh, đã hoàn toàn dựa trên sự mong muốn của khán giả.

Chúng ta không cần bàn bạc nhiều về những tiếng hát này. Họ hát hay và đang là siêu sao đương thời của làng văn nghệ Việt hải ngoại. Đơn giản và rõ ràng, vị trí của những sao nữ này là như thế, không ai cần thiết nói thêm viết thêm. Họ sẽ hát những nhạc phẩm hay nhất của âm nhạc thính phòng Việt Nam từ thời tiền chiến, thời chiến, hay những bài đã được viết sau khi cuộc chiến kết thúc. Những nhạc phẩm thính phòng hay nhất, được yêu thích nhất suốt hơn 60 năm qua, sẽ được những ngôi sao tiếng hát nữ này hát cho chúng ta nghe. Những bài hát nào, chi tiết hơn? Có lẽ sẽ thú vị chờ đợi khi điều này được giữ kín cho đến khi chương trình bắt đầu. Chỉ cần biết một điều, giám đốc sản xuất Đỗ Khánh Hòa của trung tâm Sống Entertainment đã hứa, rằng khán giả sẽ hài lòng với danh sách các nhạc phẩm được chọn lọc. Chọn lọc theo mong muốn của khán giả, chọn lọc theo vị trí của những bài hát đã đi vào lịch sử âm nhạc, chọn lọc theo sự thành công của từng tiếng hát ngôi sao.

Hãy nói một chút về các ca sĩ. Không cần nói thêm nhiều hơn về tiếng hát của những ca sĩ này. Nói chút về những tâm tình của người ca sĩ đã từng bộc lộ với khán giả. Những phút họ đã trãi lòng nói thật nhất về nghề nghiệp, về cuộc đời mình. Nhắc lại một chút những điều mà người ca sĩ đã từng chia sẻ với chúng ta.

 

Ca sĩ Ý Lan

Y Lan 02
Ca Sĩ Ý Lan


Dáng dấp thục nữ yểu điệu, nụ cười ngọt ngào, những phong cách trình diễn rất “Ý Lan” vẫn nguyên vẹn suốt gần ba thập niên qua, từ khi giọng ca Ý Lan mới xuất hiện và tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc. Qua bao năm tháng, nét đẹp của Ý Lan vẫn luôn ngạo nghễ thách thức với thời gian. Giọng hát dù đang ở lứa tuổi 60 hôm nay (cô ca sĩ này không bao giờ thẹn dấu tuổi thật, luôn hãnh diện với tuổi mình, bởi nhan sắc và giọng hát cô vẫn còn đó mãi thì có gì mà sợ chuyện thời gian là bao lâu…) ca sĩ Ý Lan trên sân khấu ca nhạc vẫn tràn trề sức cuốn hút. Ý Lan vẫn say mê nghề nghiệp như những ngày ban đầu được làm ca sĩ. Người trong giới nhận xét “ca sĩ Ý Lan đầy khác biệt”, đó là lý do làm nên một Ý Lan rất riêng trong lòng công chúng yêu nhạc của từ hơn 25 năm trước cho đến bây giờ.

Ở tuổi này, nhiều ca sĩ cùng thời đã chọn dừng sự nghiệp âm nhạc hay giảm bớt tốc độ làm việc để an hưởng thành tựu hay để tránh sự tàn phá của thời gian. Nhưng Ý Lan vẫn miệt mài với những buổi ca diễn. Cô hát ở Mỹ, và cô hát ở Việt Nam. Cô đã về Việt Nam, và là một trong những ca sĩ hải ngoại thành công trên sân khấu quê nhà. Tại Việt Nam, Ý Lan luôn luôn đắt show, từ ca hát đến vai trò giám khảo các cuộc thi tuyển lựa tài năng mới.

Nhưng Ý Lan vẫn thích hát ở sân nhà, tức ở quận Cam nhiều hơn. Ý Lan đã nói như thế trong show nhạc “Giọt Tình” của Sống Entertainment hồi cuối Hè năm 2016.

Nói đến ca sĩ Ý Lan, hình ảnh đáng yêu của cô hiện lên trong mỗi khán giả là “điệu”. Ý Lan thừa nhận, cô đã từng nói: “Thực sự tôi cũng không biết bản thân mình điệu đến thế đâu. Khi tôi đứng trên sân khấu là lúc tôi chia sẻ bản thân mình với khán giả. Những gì là tự nhiên, là bản chất con người tôi cứ bộc lộ một cách tự nhiên như thế thôi. Hình ảnh của Ý Lan trên sân khấu hơn 25 năm trước có lẽ là “điệu chảy nước” nhưng đến nay đã 25 năm, khán giả vẫn nhớ đến tôi như thế thì có lẽ, cái chữ “điệu” ấy là một biệt danh đáng yêu mà khán giả yêu mến dành cho tôi”.

“Ý Lan điệu” hẳn đã là một thương hiệu. Nhưng cô điệu theo cách rất phụ nữ và quý phái khiến những người phụ nữ khác phải học hỏi và những người đàn ông phải khao khát chinh phục.

Nhưng nghề nghiệp ca hát là đam mê lớn nhất, là sự thành công của cuộc đời Ý Lan muốn luôn nhắc đến. Cô đã nói: “Âm nhạc là cứu tinh của cuộc đời tôi. Những lúc nguy nan, buồn chán nhất, âm nhạc đã đưa tôi thoát khỏi những mất mát, đớn đau. Đến giờ tôi vẫn đi hát. Vì sao ư? Nếu còn được hát thì tại sao tôi lại phải ngừng khi âm nhạc sẽ còn giúp tôi xóa tan những ám ảnh không đẹp đẽ. Tôi đến với sân khấu vì tình yêu âm nhạc có sẵn trong máu mình và tôi ở lại với sân khấu bằng chính tình yêu của khán thính giả yêu nhạc dành cho mình. Thế nên, nếu sau này không còn ai nghe tôi hát thì tôi vẫn hát cho chính mình vì âm nhạc không chỉ là nguồn động viên mà còn cho tôi sức mạnh sống”.

 

Ca Sĩ Hà Trần

Ha Tran 02B
Ca Sĩ Hà Trần


Ca sĩ Trần Thu Hà
còn được biết đến với tên gọi Hà Trần là một trong những Diva hàng đầu Việt Nam bên cạnh Mỹ Linh, Thanh Lam... Sở hữu chất giọng ban đầu được đánh giá là "mỏng", nhưng nhờ sự cố gắng rèn luyện, cô đã trở thành một Diva được nhiều người biết đến. Cô cũng là Diva trẻ tuổi nhất trong 4 Diva hàng đầu Việt Nam. Với danh hiệu Diva từ thời đầu thập niên 2000, và cho mãi đến ngày hôm nay, dù sân khấu ca nhạc đã có thêm nhiều ngôi sao mới, nhưng Hà Trần vẫn là hình ảnh của một trong 4 Diva làng nhạc Việt mà mọi người khán giả âm nhạc Việt Nam biết đến.

Với xuất thân trong gia đình toàn những "lão làng" trong làng nhạc Việt - cô sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ, cha là ca sĩ, nghệ sĩ Trần Hiếu, mẹ là nhà giáo Vũ Thúy Huyền, nguyên trưởng khoa Thanh nhạc Nhạc viện Hà Nội, chú là nhạc sĩ Trần Tiến, anh trai cô đi theo đi theo nghiệp hội họa - Trần Thu Hà có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc Việt Nam, đó là một trong những tiền đề giúp cô dần tiến tới danh hiệu Diva hàng đầu Việt Nam.

Có lẽ, nhờ điểm tựa gia đình như thế mà cô đã có ý chí khổ luyện, khắc phục nhược điểm giọng hát của mình để không những trở thành ca sĩ có kỹ thuật cao, mà còn có tư duy, một trong số ít ca sĩ có kiến thức âm nhạc dày dạn bậc nhất hiện nay.

Cô được biết như là một nghệ sĩ có phong cách đa dạng và nhiều màu sắc, có phần hơi ma quái. Cô mất mẹ lúc tuổi mới 14. Trần Thu Hà kết hôn với anh Đoàn Bình vào năm 2004 và định cư tại Mỹ. Khi đến Mỹ, cô đã hát cho trung tâm Thúy Nga trong vị trí của một ngôi sao ca nhạc.

Năm 2012, Trần Thu Hà đã sinh một bé gái đặt tên là Nala. Cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cô từng tuyên bố “ tôi đi làm kiếm tiền, còn chông ở nhà lo cho con.” Cô đã kể rằng chồng cô rất giỏi trong việc chăm con: “Anh Bình chồng tôi là một ông bố lý tưởng và rất chịu chăm con. Văn hóa phương Tây không phân bì việc nuôi con nhỏ là công việc của đàn bà nên đàn ông bên này chăm con không thua gì phụ nữ. Em bé ở nhà với bố là chính. Cuối tuần thì có bà nội và họ hàng qua thăm nom, giúp đỡ. Nhờ hậu phương vững chắc nên tôi không phải lo lắng quá cho em bé. Có chăng là lo cho nỗi nhớ con của chính mình.”

Hà Trần là một ca sỹ độc lập và cá tính, đối với cô “cá tính” trong âm nhạc chiếm là trọng điểm của sự thành công trong nghề nghiệp. Theo cô thì cá tính đã chiếm 90% của sự thành công. “Cá tính tạo nên tên tuổi Hà Trần và thiếu cá tính thì giọng hát của tôi sẽ nhoà nhạt giữa muôn vàn người khác. Tôi không tin vào vẻ đẹp giọng hát. Tôi tin vào cá tính từ người hát tạo nên vẻ đẹp.” Hà Trần đã từng nói như thế.

 

Ca Sĩ Thanh Hà

Thanh Ha 01B
Ca Sĩ Thanh Hà


Ngôi sao ca nhạc Việt hải ngoại suốt hơn hai thập niên qua vẫn được xem là một trong những ca sĩ đẹp nhất, giọng hát quyến rũ nhất, có vị trí vững vàng trên sân khấu hải ngoại nhất. Mặc dù đã hai thập niên ca hát, nhưng nữ ca sĩ Thanh Hà vẫn luôn tràn đầy sức sống và sở hữu nhan sắc sang trọng, gợi cảm.

Thanh Hà tên thật là Trương Minh Hà, là cô gái hai dòng máu Việt - Mỹ. Mẹ Thanh Hà là người Việt Nam còn cha là một người lính Mỹ tên là Bill Williams đã chết ở Chu Lai khi cô mới hai tuổi. Thuở nhỏ, cô sống ở Đà Nẵng và đã từng hát trên đài phát thanh của Đà Nẵng. Sau khi học hết lớp 12, cô chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Hiện cô vẫn còn Mẹ (thực sự là người dì ruột của cô) nay đã hơn 85 tuổi, và có một người con gái năm nay 18 tuổi. Trong tình cảm, Thanh Hà đã xác nhận cô có một người bạn trai kém hơn 12 tuổi, không phải là người Việt mà là người Phi Luật Tân, nhưng cô rất hạnh phúc với tình yêu này. Trong một chương trình “game show” trong nước vào năm 2016 vừa qua, Thanh Hà và người bạn trai trẻ này đã hát song ca, với chàng trẻ người tình đệm đàn guitar cho cô hát rất tình.

Nhưng với quá khứ, Thanh Hà đã trãi qua những sóng gió tình cảm, đổ vỡ hạnh phúc chồng vợ rất đau buồn, khiến nhiều người phải bật thốt cho cô “Hồng Nhan Bạc Phận” rất đúng với hoàn cảnh cuộc đời của Thanh Hà. Cô đã không ngần ngại tâm tình với khán giả các chuyện tình không vui đó, khi báo chí hỏi đến.

Ca sĩ Thanh Hà là một trong những giọng ca được khán giả yêu mến bởi chất giọng rất tình cảm và đặc trưng riêng. Thanh Hà lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu hải ngoại là trung tâm Thúy Nga cuốn Paris By Night 31 và đã được sự đón nhận của nhiều khán giả. Trải qua hơn 20 năm ca hát, cô đã xuất hiện trên nhiều chương trình của nhiều trung tâm băng nhạc khác nhau, phát hành hàng chục sản phẩm âm nhạc có giá trị. Thanh Hà là một trong số những ca sĩ chuyên nhạc thính phòng được yêu chuộng nhất ở hải ngoại. Hiện tại, Thanh Hà vẫn đang là ca sĩ độc quyền cho Trung tâm Thúy Nga, và vẫn là một giọng hát vàng thu hút khách mỗi khi lưu diễn bất cứ nơi nào hải ngoại.

Nhắc lại kỷ niệm ban đầu khi đi hát, Thanh Hà đã từng kể lại trên báo chí trong nước: “Lần đó ca sĩ chính bị ốm nên tôi được hát thay. Tôi rất là vui, không nhớ chính xác cát-xê bao nhiêu nhưng đại khái là rất ít. Tuy vậy nhưng tôi mê lắm. Khi tôi rời Việt Nam ảnh có nói nếu tương lai ở hải ngoại mà có điều kiện thì em nên theo con đường này luôn. Sang đó, nghe lời anh nên tôi bắt đầu tập tành đi hát ở nhà thờ rồi đến phòng trà. Năm đó tôi sắp được 20 tuổi. Tôi thích hát từ nhỏ nhưng không có cơ hội phát huy cho đến khi sang Mỹ. Đối với tôi sớm muộn không thành vấn đề, miễn là mình có cơ hội đó và nắm bắt thật tốt.

Thanh Hà cũng là một trong những ngôi sao ca nhạc hải ngoại có nhiều thành công khi trở lại Việt Nam hát. Không thường xuyên cư trú tại Việt Nam như một số ca sĩ khác, nhưng Thanh Hà vẫn thỉnh thoảng có nhiều show nhạc trong nước. Thanh Hà tạo nhiều cơn bão trong làng nhạc trong nước khi cô hát “cover” tức hát lại nhiều bài hát của các ca sĩ khác đã thành công, nhưng Thanh Hà đã tạo được ấn tượng riêng mình khi hát những bài đó. Khán giả nhận nhiều cảm xúc với giọng hát của Thanh Hà, dù nhiều bài hát đã là “hit” với các ca sĩ khác.

Cô cũng cộng tác với một vài chương trình truyền hình “game show” trong nước, mà cô được vinh dự mời làm giám khảo. Những chuyến trở về Việt Nam, Thanh Hà cũng thường xuyên thực hiện những hoạt động từ thiện xã hội.

Trong show nhạc thính phòng đầu tiên của Sống Entertainment hồi tháng 2 năm 2016 dịp Valentine Day, Thanh Hà đã tạo hết sức thành công với khán giả. Trung tâm Sống Entertainment chìu lòng khán giả quận Cam, lần này lại được nghe Thanh Hà với những tình khúc bất hủ.

Thanh Hà thành công hát nhiều bản tình ca thời tiền chiến hay nhạc của Phạm Duy, Trịnh Công Sơn rất lắng sâu vào lòng người nghe.

 

Ca Sĩ Ngọc Anh

Ngoc Anh 2
Ca Sĩ Ngọc Anh


Tên thật là Hoàng Ngọc Anh, sinh năm 1975, người Hà Nội. Ngọc Anh hát rất sớm với một giọng ca thiên phú, giọng trầm, khỏe, và được xem là xuất sắc hơn tất cả nhiều ca sĩ cùng trang lứa. Thành lập từ tháng 10 năm 1995 một ban tam ca 3A đã nhanh chóng sớm nổi tiếng tại Việt Nam, với các tiếng hát Minh Anh, Minh Ánh, và Ngọc Anh. Ban tam ca này thành công vì họ là 3 cô gái có căn bản âm nhạc vững chắc, có giọng solo đầy cá tính, và trên hết đó là ý chí, có lòng đam mê nghề nghiệp cháy bỏng.

Tam ca 3A trải qua nhiều thời kỳ, đổi tên nhóm 2 lần, và được khán giả yêu mến nhất và biết đến qua cái tên đầu tiên là 3A. Nhóm 3A đến với nhau một cách ngẫu nhiên, trong một lần đi diễn chung. Họ nảy ra ý tưởng kết hợp với nhau và thế là nhanh chóng thực hiện mong muốn chung.

Rồi ban tam ca này tan rã, Ngọc Anh hát riêng, nhưng cô thành công rất nhiều đặc biệt với các ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang.

Năm 2008, Khi đã tạo dựng được một chỗ đứng trong lòng khán giả hai miền Nam Bắc, Ngọc Anh bất ngờ đưa ra quyết định chia tay Việt Nam để qua Mỹ định cư. Sau hơn 3 năm lao động miệt mài nơi xứ người, Ngọc Anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và nhận được tình cảm yêu mến không kém những ngày còn ở Việt Nam từ những khán giả hải ngoại.

Ca sĩ Ngọc Anh hát cho trung tâm Thúy Nga với cuốn Paris By Night số 96 với nhạc phẩm Giết Người Trong Mộng của nhạc sĩ Phạm Duy. Từ đó, Ngọc Anh thường xuyên hát cho trung tâm Thúy Nga. Cô cũng đã phát hành rất nhiều CD Album và DVD nhạc, sản xuất từ trong nước khi cô còn hát ở đó, hay tại hải ngoại kể cả nhiều sản phẩm do trung tâm Thúy Nga phát hành.

Ngọc Anh lập gia đình với nhạc sĩ Trần Hùng (aka Hùng Bass), một nhạc công, nhạc sĩ hòa âm. Anh đã từng hòa âm nhiều ca khúc do Ngọc Anh thể hiện rất thành công, như Samba Cho EmĐoản Khúc Cuối Cho Em. Hai người có một con trai tên Trần Anh Trung. Em trai của Ngọc Anh là ca sĩ Hoàng Anh Khang hiện đã cộng tác với trung tâm Thúy Nga bắt đầu từ cuốn 113.

Ngọc Anh cũng đã trở lại Việt Nam nhiều lần. Gần đây vào tháng 9 năm 2016, ca sĩ Ngọc Anh đã quay trở về Việt Nam xuất hiện trong một chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện cho các trẻ em: Quỹ Phẫu Thuật Nụ Cười. Sự trở lại của Ngọc Anh lần này là một hình ảnh mới trẻ trung hơn, quyến rủ hơn, nhưng giọng hát vẫn mạnh phổi và cao vút. Ngọc Anh đã thành công chinh phục khán giả xưa với giọng hát và vóc dáng nóng bỏng đầy quyến rủ của mình.

Không xa lạ với khán giả quận Cam, cô là một trong những ca sĩ nhà vẫn luôn được đón nhận nồng thắm nhất mỗi khi xuất hiện sân khấu. Giọng hát của Ngọc Anh luôn thu hút, bởi chất giọng của cô quả thật là một thiên phú. Đây sẽ là lần đầu tiên Ngọc Anh hát cho sân khấu của Sống Entertainment, chắc chắn khán giả sẽ phải hài lòng với phong cách và giọng hát của Ngọc Anh.

 

Xuân Mơ: Show Nhạc Phải Xem

MC Hoang Trong Thuy 02
MC Hoàng Trọng Thụy


Bốn ngôi sao nữ này sẽ mang đến cho những khán giả yêu nhạc thính phòng chúng ta một buổi chiều âm nhạc tuyệt vời. Đầu xuân, đi nghe một chương trình nhạc tuyệt vời, để nhẹ hơn cõi lòng, bắt đầu một năm 2017 hạnh phúc hơn. Người viết thích cung cách tổ chức và làm việc của Sống Entertainment, luôn đặt nặng chất lượng chương trình. Ban tổ chức không ngần ngại tốn phí, sẵn sàng chấp nhận chịu thua lỗ nếu phải thế, nhưng nhất định phải luôn là một chương trình nhạc nặng ký về phẩm. Chủ trương làm việc của Sống Entertainment là như thế. Khán giả đã hài lòng ở những show nhạc trước đây, cho rằng trung tâm này đặt nặng chữ Tín làm đầu.

The Brothers Band
The Brothers Band

Cho nên chuyện bán vé sold out lần này chắc cũng không khó, sẽ nhanh chóng thôi. Hãy nhanh chóng đi tìm mua vé, hay sẽ chóng không còn vé nữa. Hãy nghe một buổi chiều nhạc tuyệt vời trong các tiếng hát của Ý Lan, Hà Trần, Thanh Hà, và Ngọc Anh.

Hồ Văn Xuân Nhi

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn